พิธีถวายพระพรชัยมงคล รัชกาลที่ ๑๐

วันที่ 2018-07-26

วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องประชุมธนรัศมี วิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจเพชรบูรณ์ พิธีถวายพระพรชัยมงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร โดยมี นายอมรเทพ  หลีเกี๊ยะ ผู้รับใบอนุญาต นำคณะครู และนักศึกษา ลงนามถวายพระพร เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงให้ความสำคัญกับการพัฒนาการศึกษา