พิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในราชกาลที่ 9

วันที่ 2018-08-13

วันที่ 8 สิงหาคม 2561 ณ ห้องประชุมธนรัศม์ วิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจเพชรบูรณ์ ได้จัดกิจกรรม ถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินี ในราชกาลที่ 9 เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา โดยมีนางสาวดรุณวรรณ  แสนสำราญ เป็นประธานฯ ร่วมนำร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงสดุดีพระแม่เจ้า  พร้อมมอบเกียรติบัตร ให้แม่ดีเด่นประจำปี 2561 ที่คัดเลือกจากนักเรียนี่เรียนดี มีคุณธรรม โดยครูที่ปรึกษาเป็นคนพิจารณา