บริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ

วันที่ 2018-12-05

คณะผู้บริหาร​ ครู​ นักเรียน​ วิทยาลัยเทคโนโลยี​บริหาร​ธุรกิจ​เพชรบูรณ์​ น้อมรำลึก สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ บริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษาของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และวันพ่อแห่งชาติ ในวันที่ 4 ธันวาคม 2561 เวลา 08.00 - 16.00 น. ณ หจก.สินเจริญฮอนด้่า สาขานาเฉลียง